Giới thiệu

Với việc sở hữu công nghệ SEO (Search Engine Optimization) vượt trội, công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tối ưu cùng kho tin rao khổng lồ… Banxehoi24H.NET thực sự là nơi tốt nhất để mua, bán xe hơi.
Banxehoi.com có tốc độ tăng trưởng vượt trội
 
 
Banxehoi24H.NET.- nơi tốt nhất để mua, bán xe hơi
Phát triển theo phương châm làm tốt ngay từ đầu để hướng tới mục tiêu trở thành kênh thông tin số 1 về mua, bán ô tô và các lĩnh vực liên quan, Banxehoi24.NET đang là website có lượng tin rao bán xe hơi lớn nhất Việt Nam, với lượng tin rao trung bình lên tới 1000 tin mới mỗi ngày. Nhờ những con số vượt trội này, Banxehoi24H.NET được công cụ đánh giá uy tín trên thế giới Similar Web ghi nhận là một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, là nơi tốt nhất để mua bán ô tô hiện nay.
Banxehoi.com không ngừng bổ sung các tính năng mới
 
 
Banxehoi24H.NET được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen người dùng
Nhờ việc được phát triển trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen, hành vi của người dùng cũng như đặc thù của ngành công nghiệp xe hơi, website Banxehoi24h.net liên tục được bổ sung các tính năng mới, tối ưu, hiện đại, mang đến cho người dùng những tiện ích cao nhất. Một số tính năng nổi bật dễ dàng nhận thấy trên Banxehoi24h.net là công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tin rao tối ưu, tính năng ước tính chi phí vận hành, chi phí sử dụng chính xác cùng công nghệ SEO tiên tiến cho hiệu quả vượt trội. Điều này đảm bảo tất cả những tin rao của khách hàng đăng trên Banxehoi24H.NET đều được xuất hiện ở các thứ hạng đầu trong tìm kiếm của người dùng.
Ngoài trọng tâm phục vụ các khách hàng có nhu cầu mua - bán ô tô, Banxehoi24h.net còn không ngừng mở rộng việc cung cấp các dịch vụ cho các bên liên quan. Hiện nay, Banxehoi.com là một trong những website hàng đầu về ô tô tại Việt Nam tiên phong trong việc tiếp cận những đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người mua xe như phối hợp cùng các ngân hàng cung cấp thông tin về các gói hỗ trợ tài chính khi mua xe, các gói bảo hiểm xe; hợp tác với với các garage uy tín về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng xe; liên kết với các salon xe để cung cấp các thông tin về các xe mới, các chương trình khuyến mãi…
Với việc xây dựng cho mình một lối đi riêng mang tính sáng tạo, đột phá trên cơ sở ứng dụng những công nghệ thông minh cùng các tiện ích vượt trội, Banxehoi.com thực sự là Website hàng đầu về mua, bán ô tô tại Việt Nam. Hiện tại Banxehoi24h.net vẫn không ngừng nỗ lực hàng ngày, hàng giờ nghiên cứu, phát triển để tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng song hành cùng sự phát triển của thị trường ô tô nước nhà.

Quý Khách Hàng cần liên hệ vui lòng gọi : hotline: 0987.081.091